One Punch Man

One Punch Man

One Punch Man

One Punch Man ลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่น บนโลกเหนือสิ่งมหัศจรรย์สัตว์ประหลาด และ อสูรร้ายได้สร้างความหายนะ ในเมืองต่างๆ เพื่อต่อสู้ต่อกรกับพวกมัน จึงได้มีการก่อตั้งสมาคมฮีโร่ เพื่อหยุดยั้งพวกเขา ไซตามะวีรบุรุษ ที่ไม่เกี่ยวข้องจากฟากฟ้าของเมือง Z ได้ทำในสิ่งที่กล้าหาญความฝันในวัยเด็ก และ ความบันเทิงของตัวเขา เขาฝึกฝนตัวเองจนถึง 3 ปี ทำให้เขาสามารถ เอาชนะคู่ต่อสู้ได้ อย่างง่ายดายด้วยเพียงหมัดเดียว จากความสนุก และ ความบันเทิงกลับ กลายเป็นความเบื่อหน่าย กับพลังอำนาจทุกอย่าง อันเกินขีดจำกัดของเขาเอง

ไซตามะ – Saitama (サイタマ) อดีตหนุ่มตกงาน ผู้มีมีความฝันในวัยเยาว์ อยากเป็นฮีโร่ จนเมื่อหลังการต่อสู้ กับมอนสเตอร์ปู ทำให้เขาจริงจัง กับการเป็นฮีโร่มากขึ้น จึงได้ฝึกฝนตัวเองเป็นระยะเวลา 3 ปี​ ตั้งแต่อายุ 22 ปี กับตารางการฝึกที่โหดหิน อันได้แก่ การกินอาหารครบ 3 มื้อ , ซิทอัพ 100 ครั้ง , ลุกนั่ง 100 ครั้ง , วิดพื้น 100 ครั้ง และวิ่งวันละ 10 กม. ทุกวัน จนกระทั่ง ผมของเขาร่วงหมดหัว Epic

แต่ถึงอย่างนั้นความแข็งแกร่ง ที่เกิดขึ้นก็ได้ผลเกินคาด เพราะมันทำให้เขาสามารถปราบคู่ต่อสู้ได้ทั้งหมดเพียงหมัดเดียว ดูเหมือนสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับไซตามะ แล้วนอกจากการเป็นฮีโร่ ก็คือ การได้ช็อปของลดราคา ประจำสัปดาห์นั่นเอง แต่ไม่ว่าความสามารถ ของเขาจะมีมหาศาลมากเพียงใด สำหรับการจัดอันดับฮีโร่แล้ว ความแข็งแกร่งของเขาถูกจัด อยู่เพียงระดับ C เท่านั้น

One Punch Man

เรากำลังฉลองหมายเลข ดาวน์โหลดของ วันพันช์แมน : SEA ที่แข็งแกร่งที่สุดมากกว่า 3 ล้าน ดาวน์โหลดเกมเพื่อรับแพ็ค $ 19.99 ฟรี ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อรับไอเท็มสุดยิ่งใหญ่ที่มีมูลค่า $ 299 และ 1 SSR Hero ฟรี เข้าร่วมกับเราตอนนี้ มาเป็นวีรบุรุษกันเถอะ! เกมวางแผนกลยุทธ์เทิร์นเบส บนมือถือเกมแรกที่ ได้รับอนุญาต และดัดแปลงมาจากเกม วันพันช์แมน ยอดนิยมจากญี่ปุ่น!

วันพันช์แมน : เกมมือถือที่แข็งแกร่งที่สุดถูกดัดแปลงมาจาก อะนิเมะ วันพันช์แมน ที่ผลิตโดย ONE และวาดโดย Murata Yuusuke การผลิตเกมทั้งหมด ได้รับการกำกับ ดูแลโดยคณะกรรมการ ฝ่ายผลิตรวมถึง SHUEISHA และติดตามอย่างใกล้ชิด ต่อการตั้งค่า แอนิเมชั่น มาสัมผัสกับเรื่องราวอนิเมะ ที่หลงใหลในเกม! เกม ROBLOX

One Punch Man

คุณสมบัติของเกม ผู้เล่นสามารถต่อสู้พร้อมกับไซตามะ “ฮีโร่ที่แข็งแกร่งที่สุด” พบกับ ความท้าทายของภัยพิบัติ และ สัตว์ประหลาดต่างๆ และ คุณสามารถรับสมัครฮีโร่ และ สัตว์ประหลาดต่าง ๆ และ สร้างผู้เล่นตัวจริงที่ แข็งแกร่งที่สุด ของคุณ ด้วยการคิด กลยุทธ์ที่ชาญฉลาด และ การผสมผสานระหว่าง คุณสมบัติและ ทักษะของตัวละคร ที่ไม่เหมือนใครคุณสามารถครอง สนามรบ และ เพลิดเพลิน ไปกับประสบการณ์การเล่น เกมที่น่าทึ่ง!

hot
hot Image
One Punch Man

ความหลากหลายของ ตัวละคร แต่ละตัวมีการเปิดตัวครั้งแรก
Saitama, Genos, Terrible Tornado, Boros, Dr. Genus แต่ละคนมีทักษะและชุดพิเศษที่รอการค้นพบของคุณ!

มีโหมดการเล่นหลากหลาย รูปแบบ ให้เลือกเล่น สถาบันวิวัฒนาการ, สนามกีฬาสมาคม, ภัยพิบัติที่ไม่เป็น ธรรมชาติ , Ehallenge, Talent Perfection, การเล่นแบบผู้เล่นหลายคน, แคมเปญ PVE และสุดท้าย แต่ไม่น้อยกว่าโหมดการต่อสู้ไซตามะ, และการต่อ สู้ที่น่าตื่นเต้นอย่างหนึ่ง!

 I

ข้อมูลคร่าว ๆ สำหรับเกมนี้ ก็มีเพียงเท่านี้ ดูเพิ่มเติม

สนับสนุน: PG slot,  SlotxoPG SlotPG SlotPG Slot, PG SlotPG Slot

ใส่ความเห็น