รีวิว dead by daylight

รีวิว dead by daylight ความตายไม่ใช่ทางรอด Dead by Daylight เป็นเกมสยองขวัญ ที่มีผู้เล่นหลายคน (4vs1) ซึ่งผู้เล่นคนหนึ่ง สวมบทบาท เป็นนักฆ่าอำมหิต และ ผู้เล่นอีกสี่คนเล่นเป็นผู้รอดชีวิตพยายามหลบหนีฆาตกร และ หลีกเลี่ยงการถูกจับ ทรมาน และ ฆ่า

ผู้รอดชีวิตเล่นเป็นบุคคลที่สาม และ ได้รับประโยชน์ จากการรับรู้สถานการณ์ที่ดีขึ้น นักฆ่าเล่นเป็นคนแรก และ ให้ความสำคัญ กับเหยื่อของพวกเขามากกว่า สล็อตออนไลน์

เป้าหมายของผู้รอดชีวิตในแต่ละ การเผชิญหน้า คือการหลบหนี Killing Ground โดยไม่ถูกฆาตกรจับได้ – สิ่งที่ฟังดูง่ายกว่า โดยเฉพาะ เมื่อสภาพแวดล้อมเปลี่ยนไป ทุกครั้งที่คุณเล่น

ฝ่าย ผู้รอดชีวิต จะมีทั้งหมด 4 คน โดยสวนเป็น บทบาทสมมัติ โดยแต่ละตัว ก็มีหน้าที่แตกต่างกันไป เช่น มีหน้าที่ค่อยหลอกล่อฆาตกร ปั่นเครื่องปั่นไฟ ค่อยช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีม โดยที่เราจะชนะ ฆาตกร ได้ก็คือ เราต้องปั้นไฟ ให้ครบ 4 เครื่อง แล้วเปิด ประตูทางออก เพื่อหลบหนีจาก ฆาตกร ผลบาสสด
ฝ่าย ฆาตกร มีหน้าที่ไล่ล่า ผู้รอดชีวิต เพื่อไม่ให้เหลือแม้แต่คนเดียว และคอยดู ไม่ให้ ผู้รอดชีวิต ปั่นไฟเพื่อหลบหนี

รีวิว dead by daylight

โดยผู้รอดชีวิตนั่น จะมีความสามารถ ของแต่ละ ตัวละครนั่น เพื่อเอาชนะจาก ฆาตกร โดยความสามารถนั่น แต่ละตัวจะมีต่างกัน ผู้รอดชีวิตนั่นจะถูก ฆาตกรตีล้มภายใน 2 ครั่ง แล้วเมื่อล้มลงแล้ว ผู้รอดชีวิต จะถูกฆาตกรแขวน บนแท่นบูชายัน หากหลุดมาจากแท่นบูชายันได้แล้ว แล้วโดนแขวนอีก คุณก็จากจะตายได้ !!!!!!

เกมนี้เป็นหนึ่งเกม สยองขวัญ ที่มีความตื่นเต้นเร้าใจ โดยมุมของ ผู้รอดชีวิต คือมุมมองบุลคลที่ 2 ส่วนมุมมองของ ฆาตกร นั่น ก็จะเป็นมุมมอง บุลคลที่ 1 เพื่อ ไม่ให้ ฆาตกร นั่นโกงเกินไป เพราะ ฆาตกรนั่น วิ่งเร็วอย่างมาก และยังมีความสามารถของ ฆาตกร อีก

รีวิว dead by daylightข้อแตกต่างของ เกมนี้ กับ เกมเอาตัวรอด เกมอื่นๆ ก็คือ เกมนี้ไม่เปิดโอกาส ให้คนเล่นสามารถต่อสู้ กับฆาตกรได้เลยทำได้แค่หลบ slotxo ซ่อน , หนีทางหน้าต่าง หรือหยิบของมาขวางเพื่อถ่วงเวลาเท่านั้น

ดังนั้น เกมนี้จึงเป็น เกมลอบเร้น ที่ต้องอาศัย ความกดดัน , สติ และ การตัดสินใจ ที่สูงมากแถมคนเล่น จะต้องเลือกด้วยว่า จะแยกตัวกับคนในทีม ไปแยกกันซ่อมหรือ รวมตัวไปซ่อมเพื่อให้ได้ซ่อมเครื่องปั่นไฟ ให้ได้เร็วๆ

ฝั่งฆาตกร sa gamingนั้นจะมีมุมมองการเล่น ที่แตกต่างจาก ผู้รอดชีวิต เพราะเป็นมุมมอง แบบ First Person ทำให้เวลามองหาผู้รอดชีวิตจะมองหาได้ยากกว่า แต่ข้อได้เปรียบก็คือ จะเดินได้เร็ว และ มองเห็นตำแหน่ง เครื่องปั่นไฟ ทุกจุด ซึ่งตรงนี้แหละที่ ฆาตกรจะสามารถไปดักคนเล่นได้ แถมตัวฆาตกรก็มีสกิลที่หลากหลายแล้วแต่ตัวบางตัวมีสกิลเหนือธรรมชาติก็มี

สิ่งที่จะทำให้ การเล่นเกมนี้สนุก ก็คือ การเล่นกับเพื่อน เพราะเมื่อเล่นกับเพื่อน และ เปิดไมค์คุยกันแล้ว จะเล่นได้สนุกกว่า เล่นกับคนอื่นๆ เพราะการเล่นกับคนอื่น เราไม่รู้ว่าอีกฝ่ายจะเล่นแบบเอาตัวเองให้รอด หรือ จะช่วยเหลือเพื่อนให้รอดไป

จนครบ (ในเกมกดพิมพ์คุยกันไม่ได้) ทำให้เกมนี้ สามารถเล่นได้ทุกอารมณ์ แบบสนุกสนาน และ ตึงเครียดไปได้แล้วแต่ว่าสถานการณ์เล่นจะเป็นแบบไหน epic win

Dead by Daylightจัดได้ว่าเป็นเกมมัลติเพลเยอร์ออนไลน์ ที่จะเปิดประสบการณ์ใหม่ ให้กับคนเล่น โดยเฉพาะอารมณ์ ในการเอาชีวิตรอดที่ให้อารมณ์ใกล้เคียง กับภาพยนตร์ และคอมมูนิตี้ในการเล่น (อย่างที่บอก ต้องการเล่นให้สนุก ก็ต้องหาเพื่อนเล่น) แถมตัวเกมราคาไม่แพงอีกด้วย คนไหนที่ต้องการหาความฮา หรือสัมผัสบรรยากาศของการเอาตัวรอด ก็สามารถ ซื้อมา เล่นด้วยกันได้เลยนะครับ

ใส่ความเห็น